ä

คุยกับแพทย์ สุขภาพ-ความรู้


ค้นหาเรื่องราว


Topic : อยากอ้วน
Question of ่joy

Center Name :
Detail : ตอนนี้ผอมมากคะ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน อยากเพิ่มน้ำหนักให้มากกว่านี้ทำยังไงดีคะ
Answer from นายแพทย์สุรัติ นัยวัฒนกุล

กรณีกินมากแต่ผอม อาจเกิดจากกรรมพันธุ์หรือโรคแอบแฝงที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มยาก! สมมุติว่าไม่มีโรคใดๆ วิธีการจะเพิ่มน้ำหนักคือ ต้องเพิ่มการออกกำลังกาย เพื่อให้กล้ามเนื้อในร่างกายมากขึ้นและกระดูกแข็งแรงมากขึ้น และทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะโปรตีน เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อครับ ติดตามประเมินผล หากน้ำหนักไม่ขึ้น แสดงว่า ทั้ง 2ส่วนรยังไม่มากพอหรือรับประทานไม่พอกับที่ออกกำลังกายไปก็ต้องปรับครับ ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ
Answer from ออม

อยากอ้วนขึ้นอีกนิดค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก39ส่วนสูง158 ส่วนสูงไม่สมดุลกับน้ำหนักเลยค่ะ ทำยังไงถึงจาอ้วนขึ้นคะ สงสัยว่าจาเป็นพยาธิค่ะเคยไปตรวจมาหมอก็บอกว่าไม่ได้เป็นไทรอยด์แล้วมันจาเป็นเพราะอะไรคะ แล้วทามยังไงถึงจะหายผอมแล้วอ้วนขึ้นคะ
Answer from น้ำ

ต้องการให้อ้วนค่ะเพราะกินออกกำลังกายทำทุกอย่างก็ไม่อ้วน ตอนนี้ อายุ 20 สูง 175 น้ำหนัก 50 - 51 ก.ก. ช่วยหน่อยนะค่ะคุณหมอ อยากอ้วนจริง ๆค่ะ
Answer from วาสนา โนจันทร์

คือว่าหนูผอมมากๆ ตอนนี้หนูอายุ 21 ปี น้ำหนัก 40 ส่วนสูง 165 หนูมีโรคประจำตัวค่ะเป็นภูมิแพ้และหอบหืด แต่ว่าหนูอยากอ้วนมาก กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนอยากให้แนะนำวิธีที่จะทำให้หนูอ้วนได้ไหมคะ แล้วหนูเห็นในกระทู้ที่หลายๆ คนบอกว่าถ้าทานยาคุม ไดแอน 35 จะทำให้อ้วนเป็นความจริงมั้ยคะ รบกวนช่วยตอบหนูด้วยนะคะ
Answer from sooksaby

"ผอม!!! ผอมมาก อยากอ้วน ทำไงดี " คำถามของคนผอม (ทั้งชาย/หญิง) เห็นมีแต่โฆษณา ลดความอ้วน ทั้งนั้นเลย มีใครเคยคิดบ้างไหมว่า ยังมีคนผอม ที่อยากอ้วนมากอยู่ในโลกนี้อยู่ - ผอมเกินไป - ผิวพรรณหมองคล้ำ ไม่สดใส มีริ้วรอย - ดูเหมือนคนไม่มีแรง เหมือนวิญญาณ...ล่องลอย - อยากดูมีเนื้อ มีหนัง มีกล้ามที่หน้าอก - อยากดูเซ็กซี่บ้าง ผอมไป ดูไม่ดีเลย - แต่งตัวก็ดูไม่ดี ไม่เท่ห์ ถ้าดูสมส่วน บึกบึน ก็คงจะดูดีขึ้นเยอะ และอื่น ๆ อีกมากาย คำถามแบบนี้ที่คนผอม ๆ ต้องการคำตอบ "เรามีคำตอบให้คุณค่ะ" ผลที่ได้รับ รับรองว่าพอใจคุณแน่นอน * ร่างกายแข็งแรงขึ้น * หน้าตา ผิวพรรณ สดใส มีเลือดฝาด * น้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่ไม่มีไขมันส่วนเกิน * มีกล้ามเนื้อมากขึ้น กระชับ รูปร่างดี * อารมณ์ดี มั่นใจมากขึ้น * ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น หุ่นดีแล้ว ใส่อะไรก็ดูดีทั้งนั้น * มีแต่คนทัก ว่าไปทำอะไรมา สวยขึ้นนะ หล่อขึ้นนะ ดูดีขึ้นนะ ตัวอย่างคนผอมที่ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ผล "ผมเป็นคนตัวสูงมาก แต่ก็ผอมมากเช่นกัน สุขภาพก็ไม่ค่อยดี มีโรคประจำตัวเป็นภูมิแพ้ ระบบขับถ่ายก็ไม่ดี ท้องผูก ถ่ายยากมาก ใส่เสื้อผ้าก็ไม่มั่นใจ ไม่กล้าใส่เสื้อยืดเลย แต่ แค่ 1 เดือน ที่ได้เข้าแกรมเพิ่มน้ำหนัก และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ทุกอย่างเปลี่ยนไป มาก ๆ ครับ น้ำหนักเพิ่มขึ้น 3 กก. รูปร่างดีขึ้น มีกล้ามเนื้อมากขึ้น แต่ดูไม่อ้วน เพื่อน ๆ บอกว่า ดูสมารท์ขึ้น ดูดีขึ้น หน้าตาดูสดใสขึ้น ผมเลยมั่นใจมากขึ้นเยอะเลยครับ ร ะบบขับ ถ่ายดีขึ้นมาก ถ่ายเป็นปกติทุกวัน ระบบทุกอย่างในร่างกายดีไปหมดเลยครับ อาการภูมิแพ้ ที่เป็นหนัก ๆ ก็ดีขึ้นมากครับ ขอบคุณมากที่มีโปรแกรมสุขภาพแบบนี้ ... ขอบคุณ มากครับ" สนใจปรึกษาฟรีได้ที่ 01-300-356 หรือคลิกมาที่ http://www.sooksaby"ผอม!!! ผอมมาก อยากอ้วน ทำไงดี " คำถามของคนผอม (ทั้งชาย/หญิง) เห็นมีแต่โฆษณา ลดความอ้วน ทั้งนั้นเลย มีใครเคยคิดบ้างไหมว่า ยังมีคนผอม ที่อยากอ้วนมากอยู่ในโลกนี้อยู่ - ผอมเกินไป - ผิวพรรณหมองคล้ำ ไม่สดใส มีริ้วรอย - ดูเหมือนคนไม่มีแรง เหมือนวิญญาณ...ล่องลอย - อยากดูมีเนื้อ มีหนัง มีกล้ามที่หน้าอก - อยากดูเซ็กซี่บ้าง ผอมไป ดูไม่ดีเลย - แต่งตัวก็ดูไม่ดี ไม่เท่ห์ ถ้าดูสมส่วน บึกบึน ก็คงจะดูดีขึ้นเยอะ และอื่น ๆ อีกมากาย คำถามแบบนี้ที่คนผอม ๆ ต้องการคำตอบ "เรามีคำตอบให้คุณค่ะ" ผลที่ได้รับ รับรองว่าพอใจคุณแน่นอน * ร่างกายแข็งแรงขึ้น * หน้าตา ผิวพรรณ สดใส มีเลือดฝาด * น้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่ไม่มีไขมันส่วนเกิน * มีกล้ามเนื้อมากขึ้น กระชับ รูปร่างดี * อารมณ์ดี มั่นใจมากขึ้น * ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น หุ่นดีแล้ว ใส่อะไรก็ดูดีทั้งนั้น * มีแต่คนทัก ว่าไปทำอะไรมา สวยขึ้นนะ หล่อขึ้นนะ ดูดีขึ้นนะ ตัวอย่างคนผอมที่ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ผล "ผมเป็นคนตัวสูงมาก แต่ก็ผอมมากเช่นกัน สุขภาพก็ไม่ค่อยดี มีโรคประจำตัวเป็นภูมิแพ้ ระบบขับถ่ายก็ไม่ดี ท้องผูก ถ่ายยากมาก ใส่เสื้อผ้าก็ไม่มั่นใจ ไม่กล้าใส่เสื้อยืดเลย แต่ แค่ 1 เดือน ที่ได้เข้าแกรมเพิ่มน้ำหนัก และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ทุกอย่างเปลี่ยนไป มาก ๆ ครับ น้ำหนักเพิ่มขึ้น 3 กก. รูปร่างดีขึ้น มีกล้ามเนื้อมากขึ้น แต่ดูไม่อ้วน เพื่อน ๆ บอกว่า ดูสมารท์ขึ้น ดูดีขึ้น หน้าตาดูสดใสขึ้น ผมเลยมั่นใจมากขึ้นเยอะเลยครับ ร ะบบขับ ถ่ายดีขึ้นมาก ถ่ายเป็นปกติทุกวัน ระบบทุกอย่างในร่างกายดีไปหมดเลยครับ อาการภูมิแพ้ ที่เป็นหนัก ๆ ก็ดีขึ้นมากครับ ขอบคุณมากที่มีโปรแกรมสุขภาพแบบนี้ ... ขอบคุณ มากครับ" สนใจปรึกษาฟรีได้ที่ 01-300-356 หรือคลิกมาที่ http://www.sooksaby.com .co
Answer from ยุพาพร

กินยาคุมแล้วจะอ้วนจริงหรือเปล่าค่ะ ถ้าไปหาหมอแล้วหมอจะให้ยาอไรมาทานบ้างค่ะ
Answer from กมล

ช่วยกรุณาบอกประเภทอาหาร และประเภทของการออกกำลังกายให้ชัดเจนด้วยครับ ยกตัวอย่างก็ได้ แบบว่าไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายประเภทเล่นกีฬา จะทำได้ก็แค่ กายบริหารน่ะครับช่วยยกตัวอย่างแบบละเอียดด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ
Answer from โอ

ผมมีวิธีในการเพื่มน้ำหนักอย่างได้ผล 100% ถ้าใครสนใจก็โทรมามะ 09-5958430 , 049940733
Answer from arm

ข่าวดี ! .. คนผอมอยากอ้วน // .....โอกาสดีสำหรับคนผอม อยากอ้วน อยากเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มแก้ม สุขภาพร่างกายแข็งแรง เห็นผลภายใน 7 วัน * ด้วยยาเพิ่มน้ำหนักจากเภสัชกร ยาทุกชนิดผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา(อย) ไม่มีสารสเตรอยด์ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น ราคาชุดละเพียง 550บาท ทานได้ 1 เดือน สามารถเพิ่มน้ำหนักได้ 2 ถึง 6 กิโลกรัม ตามสภาพของผู้ทาน และ ไม่กลับมาผอมอีก ..... สนใจติดต่อ โทร 083-7164900 หรือ 086-5655365 อาร์ม หรือที่ MSN----> arm_song@hotmail.com
Answer from arm

ข่าวดี ! .. คนผอมอยากอ้วน อยากเพิ่มน้ำหนัก //
.....โอกาสดีสำหรับคนผอม อยากอ้วน อยากเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มแก้ม
สุขภาพร่างกายแข็งแรง เห็นผลภายใน 7 วัน รับประกันความปลอดภัย
* ด้วยยาเพิ่มน้ำหนัก ที่ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา(อย.) ไม่มีสารสตีรอยด์ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น
ราคาเพียงชุดละ 550บาท ทานได้ 1 เดือน สามารถเพิ่มน้ำหนักได้ 3 ถึง 6 กิโลกรัมต่อ 1 ชุด ตามสภาพร่างกายของผู้ทาน และ ไม่กลับมาผอมอีก
ทุกๆชุดสามารถเพิ่มได้ 3-6 กิโลกรัม ถ้าท่านทานชุดที่สองต่อ ก็จะสามารถเพิ่มขึ้นไปได้อีก 3-6 กิโลกรัม
ยาที่ท่านทาน จะมีความสามารถที่จะให้น้ำหนักท่านขึ้นไปเรื่อยๆไม่มีหยุด จนกว่าท่านจะหยุดยา น้ำหนักก็จะหยุด แล้วไม่ลดลงมาน้อยเท่าเดิม


..... สนใจติดต่อ โทร 083-6986655 หรือ 086-5655365 อาร์ม (นิสิตจุฬาฯ)
หรือที่ MSN----> arm_song@hotmail.com
รับประกันความพอใจ ไม่เห็นผลยินดีคืนเงินภายใน 7 วัน


รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.MarketAtHome.com/shop/perfect
ขอบคุณที่เยี่ยมชมครับ

Answer from jaew

ผอมถ้าสุขภาพดีก็ไม่ใช่อุปสรรคค่ะ แต่ถ้าคุณอยาดูดีมีน้ำมีนวล ลองแวะมาที่นี่ค่ะ

 http://www.MarketAtHome.com/shop/health-d-shop 

ไม่สนใจผลิตภัณฑ์ของเราก็ไม่เป็นไร แต่ขอแขะนำว่า

1. ต้องทานอาหารที่เป็นโปรตีนเยอะๆ

2. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

3. ผักผ่อนให้เพียงพอ

4. อย่าเครียดค่ะ

5. ไม่แนะนำให้ทานจำพวกไขมัน และอาหารหวานๆ ในปริมาณมากเกินความจำเป็น เพราะคุณอาจจะอ้วนจริง แต่อาจจะมีโรคต่างๆ แถมมาอีกมากค่ะ

Answer from want

อายุ 16 ปี สูง 175 หนัก 46 เองอ่า ทามไงดีคะ